Giới thiệu về hoa hồng Đà Lạt

Đà lạt đặc trưng với những loài hoa. Mỗi loài hoa mang một dáng vẻ riêng, không giống với bất kỳ loài hoa nào. Đặc biệt, các loài. Hoa tươi Đà Lạt luôn được khách hàng từ mọi nơi đón nhận. Có những loài hoa chỉ Đà lạt mới có. Và nó đã trở thành thương hiệu cho loài hoa đó chính là Hoa Hồng Đà Lạt.

Khi nhắc tới hoa hồng người ta nghĩ ngay đến. Đà Lạt mảnh đất của xứ sở sương mù. Mảnh đất của những loài hoa. Bài viết của Hoa tươi Đà Lạt 123 hôm nay xin giới thiệu với bạn đọc về loài hoa kiêu sa này. Mời bạn đọc theo dõi.

Hoa hồng Đà Lạt có nguồn gốc từ những vườn hoa Đà Lạt với các làng hoa lớn như Thái Phiên, Vạn Thành, Hà Đông. Hoa hồng là những bụi cây lớn, hoa lớn
y-nghia-hoa-hong-da-lat-hoatuoidalat123
Ảnh- hoa tươi Đà Lạt

Cây gốc là được bứng từ những vườn hoa trồng trong vườn hoa nhằm để thu hoạch hoa cắt cành. Ngày nay, nhiều người yêu hoa thích được ngắm nhìn. Những bông hoa hồng nhung to cánh từ Đà Lạt nên nhà vườn cũng cập nhật theo sở thích đó. – Tức trồng hoa hồng gốc trong bịch – bầu ươn

>>> Bài viết liên quan: Hoa hồng tiểu muội Đà Lạt
Từ gốc cây lên có một nhánh hoa hồng cao. Chiều cao trung bình chậu cây từ 70cm đến 1m. Phân nhánh từ 2-3 nhánh với ít nhất từ 2 bông hoặc nụ. Hoa hồng gốc Đà Lạt có các màu hoa:. Đỏ (hồng nhung đỏ), vàng, hồng, trắng, cam.

y-nghia-hoa-hong-da-lat-hoatuoidalat123-1
Hoa hồng Đà Lạt- hoa tươi Đà Lạt

Những chậu Hoa Hồng Đà Lạt này ưa khí hậu mát nên phù hợp với những tháng lạnh trong năm để trồng và trang trí. (nếu trồng nắng, thành viền luốn cho sân vườn đầy nắng- nhiều hoa thì nên chọn cây hoa hồng này – trồng công trình)

y-nghia-hoa-hong-da-lat-hoatuoidalat123-2
Hoa hồng- hoa tươi Đà Lạt
Hoa Hồng Đà Lạt thích hợp trồng vào chậu để trang trí nơi sân vườn – bóng mát

Nếu trong sân vườn có gốc Hoa Hồng Đà Lạt thì sẽ ngát hương thơm và khi cần thiết cho một bàn tiệc trong gia đình thì chỉ cần cắt lấy một vài bông hoa mang vào nhà

Đà lạt đặc trưng với những loài hoa.

y-nghia-hoa-hong-da-lat-hoatuoidalat123-3
Hoa hồng- hoa tươi Đà Lạt

>>>Xem thêm: Ý nghĩa của  Hoa Hồng Xanh Đà Lạt
Trồng Hoa Hồng Đà Lạt loại gốc tuy khó chăm sóc hơn những hoa hồng khác tại khu vực nắng nóng (như TP.HCM), tuy nhiên nếu tại vị trí thích hợp thì cây đẹp cho hoa lớn, hương thơm ngát. Sau khi cây ra hoa và tàn, nên cắt bỏ đi một phần cành nhánh và hoa tàn. Thực hiện tưới nước và bón lót thường xuyên, đất trồng phải tơi xốp và thoát nước.

Viết một bình luận