Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với trang web Công ty TNHH MTV Chợ VN

Công ty TNHH MTV Chợ VN được thành lập năm 2011. Chuyên sản xuất, kinh doanh các loại hoa, cây cảnh, sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu giống hoa, giống cây cảnh, kinh doanh các loại phân bón và các loại vật tư xây dựng nhà kính trồng hoa.

    Công ty Chợ VN của chúng tôi xây dựng trang web www.HoaTuoiDalat123.com này với mục đích gần hơn với các bạn và quý khách hàng có yêu cầu tìm hiểu về các loại hoa tươi tại Đà Lạt …

Chúng tôi chọn cách tạo gian hàng trên mạng nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất, đồng thời khách hàng có thể tham quan các sản phẩm và giá cả qua gian hàng. Đó cũng là tiêu chí của nhà nước đi vào “thương mại điện tử” giao dịch mua bán hàng qua mạng.

Chúng tôi mong rằng qua trang web này sẽ giúp các bạn cũng như quý khách hàng mọi thuận lợi trong việc tìm hiểu về các loại hoa tại thành phố Đà Lạt.

Kính chúc quý khách cùng gia đình an khang, thịnh vượng – Trân trọng cám ơn & hợp tác!

Nay với sự phát triển và nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng, công ty Chợ VN đã chuyển về địa địa điểm mới hoành tráng hơn, nên chúng tôi đã xây dựng SIÊU THỊ ĐÀ LẠT hứa hẹn là nơi đáng để quý khách tham quan du lịch, trải nghiệm trồng rau hoa và tha hồ thưởng thức những đặc sản từ tự nhiên của Đà Lạt và nhiều vùng miền khác trên toàn quốc như: Hồng Đà Lạt treo theo công nghệ Nhật Bản trái hồng đỏ ửng mềm và ngọt và hương vị thật đặc biệt, mức cà chua nó ngon làm sao có lẻ cũng rất rất ít quý khách được thưởng thức và nhiều…nhiều.. chuẩn loại khác, chỉ có đến thưởng thức mới biết được he he..

Hình ảnh Siêu Thị Đà Lạt mới của công ty Tinh Hoa

Đội ngủ nhân sự công ty Chợ VN

CHÚC QUÝ KHÁCH VUI KHỎE – HẠNH PHÚC VÀ GIÀU CÓ

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM

XIN MỜI HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TRẢI NGHIỆM TRANG WEB NÀY