Mua Lan Hồ Điệp giá rẻ vào dịp tết

Mua Lan Hồ Điệp giá rẻ. Có thể đôi lần bạn lang thang đâu đó và mua được chậu Lan Hồ Điệp GIÁ RẺ. Nhưng cũng không lấy gì làm bất ngờ, chắc hẳn đó chính là kết quả của 3 lý do sau:

phong-lan-ho-diep-da-lat
>>> Lý do thứ nhất, bạn đã mua được hoa Lan Hồ Điệp loại C.

Nếu bạn là người chưa biết nhiều về Lan Hồ Điệp. Thì chắc bạn cũng khó phân biệt được cách phân loại hoa Lan Hồ Điệp. Thông thường, hoa Lan Hồ Điệp sẽ có 2 loại, loại A và loại B. Một cách tổng quan thì loại A chính là loại hoa đẹp, to, bền hơn loại B. Còn loại C là loại mà một số người bán hay đặt cho những cành. Hoa Lan Hồ Điệp nhỏ, ít hoa, hoa xấu hơn cả. Do đó, nếu bạn nghe đâu đó có hoa Lan Hồ Điệp giá rẻ thì hãy cẩn thận xem lại hoa vì đôi khi hoa không đạt chất lượng được như mong đợi.

>>> Lý do thứ hai, bạn đã mua được hoa Lan Hồ Điệp Đà Lạt. Tại sao vậy?

Bạn cũng biết, điều kiện khí hậu thích hợp với hoa Lan Hồ Điệp Đà Lạt. Là khu vực núi nhiệt đới cao 500-1000m so với mực nước biển. Nhiệt độ ở những nơi đây thường không thấp dưới 20 độ C. Độ ẩm tương đối cũng rất cao, hoa Lan Hồ Điệp Đà Lạt có thể đón nhận những luồng không khí lưu động rất tốt.

phong-lan-ho-diep-da-lat-3

Với điều kiện này thì một số huyện của tỉnh Lâm Đồng như TP Bảo Lộc. Huyện Di Linh, huyện Đức Trọng rất thích hợp để cho hoa Lan Hồ Điệp sinh trưởng và phát triển.

phong-lan-ho-diep-da-lat-1
Còn với TP Đà Lạt, với độ cao khoảng 1500m so với mực nước biển. Nhiệt độ trung bình tháng thì không bao giờ vượt quá 20 độ C, ngay cả trong những tháng nóng nhất.

Với điều kiện như vậy, hoa Lan Hồ Điệp tại đây hoa thường to hơn, nhưng cánh mỏng hơn nhiều. Chính điều này làm cho hoa sẽ chóng tàn và dễ bị hư tổn hơn so với. Lan Hồ Điệp tại các vùng khí hậu thích hợp như Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng.

phong-lan-ho-diep-da-lat-4
>> Lý do thứ ba, bạn có thể mua được hoa Lan Hồ Điệp loại A tại Bảo Lộc,

nhưng hoa đã nở hết, thời gian chơi hoa sẽ ngắn lại, có khi 2-3 tuần. Xin nhắc lại một bí quyết nhỏ khi chọn hoa, bạn nên chọn hoa đã nở khoảng. 4-6 bông thì có thể chơi hoa lâu nhất. Các búp hoa còn lại sẽ nở dần sau đó, hoa sẽ hơi nhỏ hơn các hoa ban đầu với điều kiện thời tiết tại TP HCM. Nhưng điều đó cũng không hề làm mất đi. Vẻ đẹp quyến rũ với hoa nhỏ dần về phía ngọn của hoa Lan Hồ Điệp.

phong-lan-ho-diep-da-lat-2
Trên đây là 3 lý do khiến bạn mua được Lan Hồ Điệp giá rẻ, nhưng hoa không đạt chất lượng như mong muốn để bạn chọn làm quà biếu tặng. Đó cũng chính là những lý do làm mình luôn chọn những cành hoa Lan Hồ Điệp chất lượng để gửi đến những người bạn của mình.

Vì tâm lý đa phần chúng ta thường dành những đều tốt đẹp nhất cho bạn bè và những người thân yêu. Còn Lan Hồ Điệp giá rẻ bạn mua được có thể sử dụng cho một số nhu cầu riêng khác, vì dẫu sao với sắc đẹp của hoa Lan Hồ Điệp thì lúc nào cũng có vị trí xứng đáng dành cho Nữ hoàng hoa lan này.

Viết một bình luận