Hoa và món quà ngày tết

Hoa và món quà ngày tết. Tặng quà bằng những chậu hoa ngày nay rất được nhiều người lựa chọn. Nhiều người muốn biết tặng hoa chậu có ý nghĩa như thế nào khi được tặng. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những hoa chậu nào có ý nghĩa đẹp. Để bạn có thể giúp bạn bè và người thân chọn ra những chậu hoa làm quà , hay biết được ý nghĩa của những món quà (chậu hoa) mà mình được tặng.

-Lan hồ điệp:

Nếu bạn là người yêu thích hoa lan thì bạn sẽ biết được ý nghĩa của loại hoa này. Hoa lan tượng trưng cho tình yêu. Hoa lan còn tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái, giàu có sung túc.

Lan hồ điệp-hoa tươi Đà Lạt 123
Lan hồ điệp màu trắng: tượng trưng cho sự ngây thơ trong sáng, sang trọng. Hoa  nên tặng vào những dịp sinh nhật, hay gặp mặt.
hoa tươi Đà Lạt 123

Hồ điệp vàng: Đại diện cho tình hữu nghị và một sự khởi đầu mới. Bạn nên tặng hoa này vào những dịp gặp mặt đối tác hay dịp kỷ niệm của họ. Bạn có thể tặng hoa này cho một người đặ biệt của bạn.

Hoa tươi Đà Lạt 123

Hồ điệp màu hồng:

Tượng trưng cho sự thuần khiết, niềm hạnh phúc. Món quà rất ý nghĩa trong các dịp cưới xin.

Hoa tươi Đà Lạt 123

Vì vậy những chậu lan là món quà vô cùng ý nghĩa để bạn tặng cho những người thân yêu của mình.

-Hoa cúc:

Cứ mỗi độ xuân về hoa cúc lại nở rộ chào đón mùa xuân. Hương sắc tuy đơn giản nhưng cũng là thứ không thể thiếu khi mỗi độ xuân về. Không nhưng vậy hoa còn tươi rất lâu. Hoa cúc có rất nhiều loại chẳng hạn như:

Hoa tươi Đà Lạt123

Cúc vàng: Tượng trưng cho sự ấm áp, hân hoan,niềm vui những ngay đoàn viên  sắp đến.

Cúc trắng: Là loài hoa biểu tượng cho sự duyên dáng và lòng hào hiệp.

-Và những loài hoa khác cũng đặc trưng cho ngày tết như:

+Địa lan : Biểu trưng cho sự vương giả , sang trọng.

Địa lan hoàng hậu(vàng mít)

Chậu hoa cát tường:

+Hoa cát tường : cát tường  nghĩa là “may mắn” , hạnh phúc, vui vẻ , sự tinh tế

Hoa cát tường-hoa tươi Đà Lạt 123

-Hoa đồng tiền:

Hoa đồng tiền là một loài hoa rực rỡ, luôn hướng về phía mặt trời, bao hàm những ý nghĩ thuần khiết, tượng trưng cho niềm tin và hy vọng.

Hoa Đồng Tiền

Hãy gửi lời nhắn yêu thương bằng những chậu hoa ý nghĩa để thay lời muốn nói. Chúc các bạn một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Viết một bình luận